Xã hội ngày một phát triển, đời sống người dân ngày môt nâng cao. Vì thế, nhu cầu về các loại tủ, két sắt có tính bảo mật cao là nhu cầu tất yếu.
Hàng năm, ở nước ta xảy ra hàng trăm, hàng nghìn vụ trộm phá két sắt lớn nhỏ khác nhau tạo ra nhiều bức xúc và lo lắng trong dư luận. Vì vậy, nhu cầu tạo ra các két sắt có tính bảo mật, an toàn cao trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

5 c076f

Hình ảnh két sắt thông minh. Ảnh: Sáng tạo Việt

Két sắt thông minh với 3 lớp bảo mật. Điểm mới của két sắt này là hệ thống khóa ba lớp: gồm hệ thống khóa cơ khí, một lớp điện tử và điều khiển. 3 lớp nằm hoàn toàn tách biệt nhau nhưng có sự liên kết chặt chẽ làm cho xác suất mở ngẫu nhiên là cực nhỏ. Vỏ két làm bằng thép dày 20mm để đảm bảo độ bền việt trội, két được thiết kế cơ cấu khử tải trọng, tiếng ồn để ngăn việc nghe lén. Người dùng có thể tự thay đổi mã bảo mật khiến cho nhà sản xuất không có cách nào mở được giúp nâng cao tính năng an toàn và bảo mật tuyệt đối của sản phẩm.
Với những thiết kế ưu việt và khả năng sử dụng dễ dàng, giá thành hợp lý có thể sử dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt ở nhà hàng, kho bạc những nơi phân cấp cho nhiều người cùng quản lý giúp thỏa mãn yêu cầu sử dụng của những khách hàng khó tính nhất.

NotificationNotification - RSS