Trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ, Bộ KH&CN

Ngày 30/11/2015, tại Hội nghị giao ban tháng của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã diễn ra Lễ trao Quyết định bổ nhiệm mới cho đồng chí lãnh đạo Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ là ông Nguyễn Hữu Xuyên.

   Nhằm kiện toàn tổ chức của Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ (Viện), nâng cao năng lực triển khai công tác của Viện, tham mưu và giúp việc cho Lãnh đạo Viện về việc quản lý và điều hành công tác trong thời gian tới. Xét đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, căn cứ theo quyết định này, cán bộ được bổ nhiệm mới là : ông Nguyễn Hữu Xuyên, Phó trưởng Bộ môn Quản lý công nghệ, Khoa Khoa học quản lý (Trường Đại học Kinh tế quốc dân) giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ (Quyết định số 3409/QĐ-BKHCN).Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2015.

   Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Quân cũng bày tỏ hy vọng trên vai trò, cương vị mới, đồng chí Nguyễn Hữu Xuyên và các đồng chí vừa được bổ nhiệm dịp này sẽ nỗ lực hết mình xây dựng sự đoàn kết trong đơn vị, góp phần tạo nên những tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

   Tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Trọng Hiếu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ thay mặt Lãnh đạo Viện đã chúc mừng ông Nguyễn Hữu Xuyên được nhận chức vụ mới và Viện có thêm một cán bộ lãnh đạo. 

Cán bộ Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Viện trưởng- Nguyễn Hữu Xuyên.