Niptex hưởng ứng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới

      Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2017, đại diện chi đoàn Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ tham dự sự kiện "World IPDay 2017 in Vietnam" tại quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

      Sự kiện được tổ chức trong không khí chung của cộng đồng cùng hướng tới dịp kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/04). Đơn vị tổ chức bao gồm: Cục Sở hữu trí tuệ, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và CLB Doanh nhân sáng tạo.
      Đại biểu tham dự sự kiện có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Quốc Khánh; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý; Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí; Sở KH&CN thành phố Hà Nội, các đại diện đến từ trường đại học Ngoại Thương; CLB Doanh nhân Sáng tạo, Chi đoàn thanh niên trong Bộ KH&CN...

niptex 1 cac02

Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+


      Mục đích của sự kiện là để nâng cao nhận thức về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ cộng đồng thông qua việc tạo ra một hiệu ứng sâu rộng trong nhận thức cuả sinh viên, những người sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp sau này về vai trò của đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp và xã hội.

niptex 2 ad82b

Các khách mời và đại biểu tham gia đi bộ hưởng ứng hoạt động đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ.Ảnh:Mạnh Hưng.noip


      Đây là dịp chi đoàn Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ chung tay với các chi đoàn thanh niên trong Bộ cùng phối hợp triển khai các hoạt động để quảng bá, truyền thông và nâng cao nhận thức cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ về vai trò của sở hữu trí tuệ nói riêng, cũng như của khoa học công nghệ nói chung trong việc phát triển kinh tế, cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Nguồn: Niptex

NotificationNotification - RSS

Website link