Hội thảo Nền tảng 3DEXPERIENCE

Sáng ngày 27 tháng 09 năm 2017, Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ tham dự hội thảo Nền tảng 3DEXPERIENCE do Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam và Tập đoàn Dassault Systèmes tổ chức tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đại biểu tham dự hội thảo, về phía Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam có sự tham dự của: ông Tomoyasu Kita - Tổng giám đốc ; ông Atsushi Okabe - Giám đốc điều hành.
Về phía Tập đoàn Dassault Systèmes có sự tham dự của: ông Rob Barlow - Giám đốc bán hàng toàn cầu, ông Ding Ming Chee - Giám đốc bán hàng khu vực Nam Á Thái Bình Dương; ông Thomas Tong - Giám đốc bán hàng tại Việt Nam; ông Mark Yoong - Giám đốc Marketing Đông Nam Á; ông Low Hock Chuan - Chuyên gia tư vấn và ông Liang Ying Shun - Chuyên gia tư vấn.
Về phía Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ có: TS. Phạm Ngọc Pha, phụ trách Trung tâm Phân tích sáng chế và Nhận dạng công nghệ và các cán bộ Viện.

DSCF7185 f7eca

Toàn cảnh hội thảo. Ảnh: Niptex

Mục tiêu của hội thảo nhằm xúc tiến quá trình đổi mới bền vững và giới thiệu những lợi ích của nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes cho thị trường năng lượng, trong các ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.
Nội dung chương trình hội thảo giới thiệu cái nhìn tổng quan về nền tảng 3DEXPERIENCE. 3DEXPERIENCE từ Dassault Systèmes là một nền tảng kinh nghiệm kinh doanh. Nó là một môi trường hợp tác mới, nơi mà cho phép tất cả mọi người trong công ty, cũng như các đối tác kinh doanh bên ngoài, cùng đóng vai trò tích cực trong sự phát triển sản phẩm trên cơ sở kinh nghiệm đã có.
Nền tảng 3DEXPERIENCE mang lại:
- 3DEXPERIENCE giải quyết có hiệu quả cao các vấn đề từ yêu cầu tổng thể của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh từ ý tưởng, thiết kế, quản lý, mô phỏng, tính toán, tối ưu hóa, sản xuất, makerting, bán hàng và bảo trì.
- Việc áp dụng nền tảng mới 3DEXPERIENCE giúp cho quá trình thiết kế kỹ thuật tăng năng suất từ 30% - 50% do rút ngắn được quá trình tìm kiếm thông tin, các tính năng thiết kế cải tiến, dùng chung dữ liệu cho cả quá tình phân tích mô phỏng, thiết kế và sản xuất từ giúp giảm thời gian trao đổi thông tin.
- Với việc quản lý, chia sẻ dữ liệu thông minh và phân cấp do vậy việc trao đổi thông tin giữa các thành viên trong doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp, đối tác và khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giới thiệu về đơn vị tổ chức:
Công ty TNHH Hệ Thống Mới Việt Nam có trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp cơ khí cho hơn 250 khách hàng, phần lớn là doanh nghiệp Nhật, các ngành cơ khí chế tạo chính xác, tự động hóa, chế tạo máy, công nghệ cao và công nghệ thông tin...
Tập đoàn Dassault Système: cung cấp cho các doanh nghiệp và các cá nhân một vũ trụ ảo để phát triển các đổi mới bền vững. Các giải pháp hợp tác của Tập đoàn Dassault Système biến đổi cách thức thiết kế, sản xuất và hỗ trợ sản phẩm. Từ đó thúc đẩy đổi mới xã hội, mở rộng khả năng cho thế giới ảo để cải thiện thế giới thực. Mang lại giá trị cho hơn 220.000 khách hàng thuộc mọi quy mô, trong tất cả các ngành công nghiệp, tại hơn 140 quốc gia.

Nguốn: Niptex


NotificationNotification - RSS

Website link